เสิ่นหยาง จี๋หลิน ฮาร์บิ้น เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง

จีน
โปรแกรม เสิ่นหยาง จี๋หลิน ฮาร์บิ้น เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง
รหัสทัวร์ A1200
ระยะเวลาเดินทาง 6 วัน 4 คืน
สายการบิน Nokscoot
ช่วงวันเดินทาง
ธันวาคม มกราคม กุมภาพันธ์
฿ 19,999

จองแพคเกจทัวร์

รหัสทัวร์ A1200


ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

  • เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้น
  • เช็คอินฉางชุน เที่ยวลานสกีจิงหยาน
  • ชมงานแกะสลักน้ำแข็ง
  • ชมละอองน้ำและหิมะที่จับเป็นน้ำแข็งตามกิ่งก้านของต้นไม้ 1 ใน 4 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติในจีน

 


เสิ่นหยาง จี๋หลิน ฮาร์บิ้น เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง 6 วัน 4 คืน สายการบิน Nokscoot

วันที่กำหนดการอาหารโรงแรม
1 สนามบินดอนเมือง (กรุงเทพฯ)
2 สนามบินเสิ่นหยาง - เมืองเสิ่นหยาง - ร้านเสื้อกันหนาว - เมืองจี๋หลิน (XW878 02.45 - 08.50 น.) Datang Hot Spring Hotel หรือเทียบเท่า
3 เมืองจี๋หลิน - แม่น้ำซงหัว - เมืองฮาร์บิ้น - โบสถ์เซนต์โซเฟีย - ถนนช้อปปิ้ง Central Avenue - เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง Yourong Hotel หรือเทียบเท่า
4 เมืองฮาร์บิ้น - ร้านศิลปะรัสเซีย - เมืองฉางซุย - ลานสกี Jingyuetan - จัตุรัสวัฒนธรรม เมืองฉางชุน International Trade Hotel หรือเทียบเท่า
5 ร้านโสมจีน - เมืองฉางชุน - เมืองเสิ่นหยาง - พระราชวังกู้กงเสิ่นหยาง - ถนนคนเดินจงเจีย International Trade Hotel หรือเทียบเท่า
6 สนามบินเสิ่นหยาง - สนามบินดอนเมือง (กรุงเทพฯ) (XW877 10.15 น. - 15.10น.)

กำหนดวันเดินทางผู้ใหญ่พักเดี่ยวเด็ก (ไม่มีเตียง)เด็ก (มีเตียงเสริม)ทารกจองเลย
25-30 ธ.ค. 19 25,999 6,999 25,999 25,999 7,900 จอง
จอง
1-6 ม.ค. 20 24,999 6,999 24,999 24,999 7,900 จอง
จอง
3-8 ม.ค. 20 21,999 6,999 21,999 21,999 7,900 จอง
จอง
8-13 ม.ค. 20 21,999 6,999 21,999 21,999 7,900 จอง
จอง
10-15 ม.ค. 20 21,999 6,999 21,999 21,999 7,900 จอง
จอง
15-20 ม.ค. 20 21,999 6,999 21,999 21,999 7,900 จอง
จอง
5-10 ก.พ. 20 22,999 6,999 22,999 22,999 7,900 จอง
จอง
7-12 ก.พ. 20 22,999 6,999 22,999 22,999 7,900 จอง
จอง
12-17 ก.พ. 20 21,999 6,999 21,999 21,999 7,900 จอง
จอง
14-19 ก.พ. 20 21,999 6,999 21,999 21,999 7,900 จอง
จอง
19-24 ก.พ. 20 21,999 6,999 21,999 21,999 7,900 จอง
จอง



เงื่อนไขการให้บริการ

อัตราค่าบริการนี้รวม

1 ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมคณะ

2 ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี

3 ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละไม่เกิน 20 กก.

4 ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ

5 ค่าที่พักตามที่ระบุในรายการ พักห้องละ 2 ท่านหรือ  3 ท่าน

6 ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ

7 ค่าอาหารตามมื้อที่ระบุในรายการ

8 ค่าจ้างมัคคุเทศก์คอยบริการตลอดการเดินทาง

9 ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท  (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1 ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์ทางไกล ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าซัก   รีด มินิบาร์ในห้อง รวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (กรุณาสอบถามจากหัวหน้าทัวร์ก่อนการใช้บริการ)

2 ค่าทิปคนขับรถ และมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ท่านละ 350 หยวน/ทริป/ต่อท่าน

3 ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ ท่านละ 400 บาท/ทริป/ต่อท่าน

4 ค่าธรรมเนียมและค่าบริการยื่นวีซ่าท่เดี่ยวเข้าประเทศจีน

แบบธรรมดา ท่านละ 2,200 บาท ใช้เวลาทำการ 4 วันทำการ โดยประมาณ (หลังจากได้รับเอกสารการยื่น)

แบบด่วน     ท่านละ 3,500 บาท ใช้เวลาทำการ 2 วันทำการ โดยประมาณ (หลังจากได้รับเอกสารการยื่น)

5  ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการจอง และ การชำระค่าบริการ

  1. นักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ กรุณาทำการจองล่วงหน้าก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วัน พร้อมชำระเงินมัดจำ ท่านละ 10,000 บาท ภายใน 3 วัน หลังจากวันจอง ตัวอย่างเช่น ท่านทำจองวันที่ 1 กรุณาระเงินมัดจำ ส่วนนี้ภายในวันที่ 3 ก่อนเวลา 14.00 น. เท่านั้น โดยระบบจะยกเลิกอัตโนมัติทันที หากยังไม่ได้รับยอดเงินมัดจำตามเวลาที่กำหนด และหากท่านมีความประสงค์จะเดินทางในพีเรียดเดิม ท่านจำเป็นต้องเช็คที่ว่างและทำจองเข้ามาใหม่อีกครั้ง กรณีที่คณะเต็ม มีคิวรอ (Waiting List) ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิ์ลูกค้ารายถัดไป เป็นไปตามระบบ ตามวัน และ เวลา ที่ทำรายการจองเข้ามาตามลำดับ เนื่องจากทุกพีเรียดทางบริษัทมีที่นั่งราคาพิเศษจำนวนจำกัด
  2. นักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ กรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือทั้งหมด ครบ 100% ก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 21 วัน กรณีนักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ไม่ชำระเงิน หรือ ชำระเงินไม่ครบภายในกำหนด ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง รวมไปถึง กรณีเช็คของท่านถูกปฏิเสธการจ่ายเงินไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม รวมทั้ง กรณีที่อยู่ในช่วงรอผลการอนุมัติวีซ่า รอนัดสัมภาษณ์วีซ่า ที่ทำให้ทางบริษัทไม่ได้รับเงินตามเวลาที่กำหนดไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม คือ ก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 30 วัน ให้ถือว่านักท่องเที่ยวสละสิทธิการเดินทางในทัวร์นั้นๆทันที
  3. การติดต่อใดๆ กับทางบริษัท เช่น แฟกซ์ อีเมลล์ หรือ จดหมายฯ ต้องทำในวันเวลาทำการของทางบริษัท ดังนี้ วันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 00 น.–18.00 น. และ วันเสาร์ เวลา 9.00 น.–14.00 น. นอกจากวันเวลาดังกล่าวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่รัฐบาลประกาศในปีนั้นๆถือว่าเป็นวันหยุดทำการของทางบริษัท

** อัตรานี้ ยังไม่รวมค่าทิปคนขับรถ และมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ท่านละ 350 หยวน/ท่าน/ทริป**

** อัตรานี้ ยังไม่รวมค่าทิปหัวหน้าทัวร์ ท่านละ 400 บาท/ท่าน/ทริป**

 

** อัตรานี้ ยังไม่รวมค่าบริการยื่นวีซ่าเดี่ยวเข้าประเทศจีน โดยมีรายละเอียดดังนี้ **

แบบธรรมดา ท่านละ 2,200 บาท ใช้เวลาทำการ 4 วันทำการ โดยประมาณ

แบบด่วน       ท่านละ 3,500 บาท ใช้เวลาทำการ 2 วันทำการ โดยประมาณ

** (หลังจากได้รับเอกสารการยื่น) **

 

** อัตราค่าบริการ สำหรับเด็กอายุไม่ถึง 2 ขวบ ณ วันเดินทางกลับ (Infant) ท่านละ 7,900 บาท **

 

หมายเหตุ : ตามนโยบายของรัฐบาลจีนเพื่อร่วมโปรโมทสินค้าพื้นเมือง ในนามของร้านรัฐบาล คือ ร้านขายเสื้อกันหนาว, ร้านศิลปะรัสเซีย, ร้านสินค้าพื้นเมือง ซึ่งจำเป็นต้องระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์ เพราะมีผลกับราคาทัวร์ ทางบริษัทฯ จึงอยากเรียนชี้แจงลูกค้าทุกท่านว่า ร้านรัฐบาลทุกร้านจำเป็นต้องรบกวนทุกท่านแวะชม ซื้อหรือไม่ซื้อขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้น และถ้าหากลูกค้าไม่มีความประสงค์จะเข้าร้านรัฐบาลทุกเมือง หรือหากท่านต้องการแยกตัวออกจากคณะ  ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากท่านเป็นจำนวนเงิน 300 หยวน/ท่าน/ร้าน

 

  • โรงแรมที่พักอาจมีการสลับปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับความเหมาะสมเป็นหลักโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ลูกค้าเป็นหลัก

** สำหรับอัตราค่าบริการนี้ จำเป็นต้องมีผู้เดินทางจำนวน 15 ท่าน ขึ้นไป ในแต่ละคณะ กรณีที่มีผู้เดินทางไม่ถึงตามจำนวนที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนการเดินทาง หรือ เปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ (ปรับราคาเพิ่มขึ้น เพื่อให้คณะได้ออกเดินทาง ตามความต้องการของผู้เดินทาง) **

 

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ การยื่นคำร้องขอวีซ่า ที่ท่านควรทราบ

  1. ผู้สมัครทุกท่าน ไม่จำเป็นต้องมาแสดงตน ณ ศูนย์ยื่นรับคำร้องขอวีซ่า ยกเว้นสาวประเภทสอง จะต้องมาแสดงตน ณ ศูนย์ยื่นรับคำร้องขอวีซ่า
  2. ระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่าของสถานทูต โดยประมาณ 7 วัน ทำการเป็นอย่างน้อย (อาจไม่รวมเสาร์ – อาทิตย์ ในบางกรณี) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้สมัครในแต่ละช่วงเป็นสำคัญ
  3. ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยื่นวีซ่าแบบหมู่คณะ โดยทางเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้กำหนดการนัดหมายวันและเวลาการรวบรวมเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวจีน หากท่านไม่สะดวกมาดำเนินการยื่นวีซ่าวันใดบ้าง รวมไปถึงมีความจำเป็นต้องใช้หนังสือเดินทางเพื่อกิจธุระส่วนตัวของท่านในช่วงใดบ้าง ซึ่งอาจจะอยู่ในช่วงระยะเวลาการพิจารณาวีซ่า หรือ ซึ่งอาจทำให้ให้มีผลต่อการพิจารณาวีซ่า (เล่มหนังสือเดินทางอยู่ในระหว่างการพิจารณาที่สถานทูต) ท่านจำเป็นจะต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน ตั้งแต่ขั้นตอนการจอง หรือ ก่อนชำระเงินมัดจำ

** การบริการพิเศษนี้ยังคงใช้มาตราฐานการพิจารณาวีซ่าแบบเดิมทั้งหมด **

** สำหรับค่าบริการของแต่ละประเภท กรุณาตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่เป็นกรณีพิเศษอีกครั้ง อาจมีการเปลี่ยนแปลง **

  1. กรณีที่ท่านไม่สามารถยื่นวีซ่าพร้อมคณะได้ จะต้องยื่นก่อน หรือ หลัง คณะ และหากเกิดค่าใช้จ่ายไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม ท่านจำเป็นจะต้องชำระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามจริงทั้งหมด เช่น ค่าบัตรโดยสารโดยเครื่องบิน (ตั๋ว) จะต้องออกก่อนแต่วีซ่ายังไม่ออก เนื่องจากท่านยื่นหลังคณะ
  2. มาตราฐานการพิจารณาวีซ่าแบบปกติทั่วไปคือ 15 วันทำการ (เป็นอย่างน้อย) ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้สมัครในช่วงนั้นๆ ซึ่งหากอยู่ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ที่มีผู้สมัครเป็นจำนวนมาก อาจต้องใช้ระยะเวลามากกว่าปกติ
  3. หลังจากที่ผู้สมัครได้ทำการยื่นขอวีซ่าเรียบร้อยแล้ว ทางสถานทูตไม่อนุญาตให้ผู้สมัครทำการยืมหนังสือเดินทางจากสถานทูตออกมาใช้ระหว่างขั้นตอนการพิจารณาวีซ่าไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นหากท่านมีความจำเป็นในการใช้เล่มฯเพื่อเดินทาง กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่เป็นกรณีพิเศษ เพื่อวางแผนล่วงหน้า กรณีที่ต้องการใช้หนังสือเดินทางกะทันหัน ทำให้ต้องร้องขอหนังสือเดินทางกลับคืนด่วน ระหว่างขั้นตอนการพิจารณาวีซ่า อาจทำให้สถานทูตปฏิเสธวีซ่า และ ท่านจำเป็นต้องสมัครเข้าไปใหม่ นั่นหมายถึงจะต้องเสียค่าธรรมเนียม และ ค่าบริการใหม่ทั้งหมด โดยคำนึงถึงระยะเวลาการพิจารณาเป็นสำคัญก่อนดำเนินการ
  4. กรณีที่ท่านมีวีซ่าท่องเที่ยวเชงเก้นชนิดที่สามารถเข้าออกได้หลายครั้งโดยยังไม่หมดอายุอยู่แล้ว และต้องการใช้เดินทางท่องเที่ยวกับคณะนี้ สามารถใช้ได้ หากวีซ่านั้นถูกใช้มาแล้วตามเงื่อนไขของกลุ่มเชงเก้น คือ วีซ่าออกจากประเทศใด จะต้องพำนักประเทศนั้นๆมากที่สุด มาก่อนแล้วอย่างน้อยหนึ่งครั้ง หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขและลูกค้ายืนยันเดินทาง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับความเสียหาย และ ค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในทุกกรณี เช่น กรณีถูกปฏิเสธจากด่านตรวจคนเข้าเมือง หรือ ถูกส่งกลับจากประเทศปลายทาง
  5. กรณีที่ท่านมีวีซ่าประเทศปลายทางที่สามารถเข้าออกได้หลายครั้ง และยังไม่หมดอายุ จำเป็นจะต้องเป็นวีซ่าชนิดท่องเที่ยวเท่านั้น โดยจะต้องอยู่ในหนังสือเดินทางเล่มปัจจุบันที่มีอายุคงเหลืออย่างน้อง 6 เดือน ณ วันเดินทางกลับ รวมถึงวีซ่าชนิดที่อนุมัติโดยระบุวันที่สามารถพำนักในประเทศเชงเก้น จะต้องไม่เกินกว่ากำหนดที่อนุมัติในหน้าวีซ่า ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับประเทศปลายทางอีกครั้ง กรุณาส่งหน้าวีซ่าและหน้าที่มีการประทับตราเข้าประเทศมาแล้วให้กับเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเพื่อความถูกต้อง หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขและลูกค้ายืนยันเดินทาง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับความเสียหาย และ ค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในทุกกรณี เช่น เคาท์เตอร์สายการบินไม่อนุญาตให้เช็คอินได้เนื่องจากอายุหนังสือเดินทางคงเหลือไม่เพียงพอ กรณีถูกปฏิเสธจากด่านตรวจคนเข้าเมือง และ ถูกส่งกลับจากประเทศปลายทาง เป็นต้น
  6. การบิดเบือนข้อเท็จจริงหรือให้ข้อมูลเท็จแก่สถานทูตฯ อาจถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวร ในกรณีถูกปฏิเสธวีซ่า สถานทูตฯ ไม่มีนโยบายในการคืนค่าธรรมเนียมการบิดเบือนข้อเท็จจริงหรือให้ข้อมูลเท็จแก่สถานทูตฯ อาจถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวร ในกรณีถูกปฏิเสธวีซ่า สถานทูตฯ ไม่มีนโยบายในการคืนค่าธรรมเนียม
  7. บางกรณีสถานทูตอาจขอให้มาแสดงตน หลังจากกลับจากประเทศปลายทางแล้ว ซึ่งขอให้ท่านให้ความร่วมมือในส่วนนี้เพื่อให้การยื่นคำร้องในครั้งต่อๆไปสะดวกมากขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่สถานทูตเป็นสำคัญ

 

การเตรียมเอกสาร เพื่อขอยื่นวีซ่าท่องเที่ยวประเทศจีน

สำหรับผู้เดินทางที่ถือหนังสือเดินทางไทย

  1. หนังสือเดินทางเล่มปัจจุบัน (พาสปอร์ตธรรมดาเล่มสีเลือดหมูเท่านั้น) ฉบับจริง มีอายุการใช้งานคงเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างไม่ต่ำกว่า 2 หน้า
  2. รูปถ่ายสี ใบหน้าตรง ขนาด 5 x 4.5 ซม. ขนาดใบหน้าประมาณ 3 ซม. พื้นหลังสีขาวเท่านั้น จำนวน 2 รูป รูปถ่ายเป็นปัจจุบัน มีอายุของรูปไม่เกิน 6 เดือน สถานทูตปฏิเสธไม่รับรูปถ่ายโพลารอย / รูปถ่ายสติ๊กเกอร์ / รูปชุดครุยรับปริญญา/รูปชุดราชการ /ห้ามใส่เสื้อแขนกุด และห้ามใส่เสื้อสีขาว ทุกชนิด(เนื่องจากฉากหลังต้องเป็นสีขาว) ห้ามสวมเครื่องประดับทุกชนิด, ห้ามใส่คอนแทรคเลนส์, ห้ามยิ้มเห็นฟัน, เปิดใบหูและหน้าผากชัดเจน,รูปถ่ายจะต้องไม่มีเงาและแสงแทรกบดบังใบหน้า ไม่มีจุดสีแดงในดวงตา และจะต้องไม่มีสิ่งสกปรกและรอยขีดข่วนใด ๆ ทั้งสิ้น.
  3. แบบฟอร์มกรอกข้อมูลวีซ่าประเทศจีน กรุณากรอกรายละเอียดที่ถูกต้องและชัดเจนโดยครบถ้วน

 

เงื่อนไขการยกเลิกการเดินทาง

  1. กรณีที่นักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ต้องการขอยกเลิกการเดินทาง หรือ เลื่อน หรือ เปลี่ยนแปลง การเดินทาง นักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ (ผู้มีรายชื่อในเอกสารการจอง) จะต้องแฟกซ์ อีเมลล์ หรือ เดินทางมาที่บริษัทอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อลงนามในเอกสารแจ้งยืนยันยกเลิกการจองกับทางบริษัทเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น ทางบริษัทไม่รับยกเลิกการจองผ่านทางโทรศัพท์ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
  2. กรณีนักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ต้องการขอรับเงินค่าบริการคืน นักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ (ผู้มีรายชื่อในเอกสารการจอง) จะต้องแฟกซ์ อีเมลล์ หรือ เดินทางมาที่บริษัทอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อลงนามดำเนินการขอรับเงินค่าบริการคืน โดยแนบหนังสือมอบอำนาจประกอบ (กรณีดำเนินการแทนผู้เดินทาง) พร้อมหลักฐาน ได้แก่ ใบเรียกเก็บเงิน หลักฐานการชำระเงินค่าบริการต่างๆทั้งหมด พาสปอร์ตหน้าแรกของผู้เดินทาง สำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ และหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้นำเงินเข้าให้ครบถ้วน โดยมีเงื่อนไขการคืนเงินค่าบริการดังนี้

2.1 ยกเลิกก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า 30 วัน คืนเงินค่าบริการร้อยละ 100 ของเงินค่าบริการ

2.2 ยกเลิกก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า 15 วัน คืนเงินค่าบริการร้อยละ 50 ของเงินค่าบริการ

2.3 ยกเลิกก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ไม่คืนเงินค่าบริการที่ชำระแล้วทั้งหมด

** ทั้งนี้ ทางบริษัทจะหักค่าใช้จ่ายที่ได้จ่ายจริงจากค่าบริการที่ชำระแล้วเนื่องจากการจัดเตรียม การจัดการนำเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยว เช่น การสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน การจองที่พัก เป็นต้น **

**เนื่องจากราคานี้เป็นราคาโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินต้องเดินทางตามวันที่ ที่ระบุบนหน้าตั๋วเท่านั้น จึงไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการเดินทางใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ากรณียกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการเดินทาง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินทั้งหมดให้กับท่านทุกกรณี**

  1. การเดินทางที่ต้องการันตีมัดจำหรือซื้อขาดแบบมีเงื่อนไข หรือเที่ยวบินเหมาลำ Charter Flight หรือ Extra Flight กับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าบริการทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
  2. สำหรับอัตราค่าบริการนี้ จำเป็นต้องมีผู้เดินทางจำนวน 15 ท่าน ขึ้นไป ในแต่ละคณะ กรณีที่มีผู้เดินทางไม่ถึงตามจำนวนที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เลื่อน หรือ เปลี่ยนแปลง อัตราค่าบริการ (ปรับราคาเพิ่มขึ้น เพื่อให้คณะได้ออกเดินทาง ตามความต้องการ) โดยทางบริษัทจะแจ้งให้กับนักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 10 วัน ก่อนการเดินทางสำหรับประเทศที่ไม่มีวีซ่า และ อย่างน้อย 21 วัน ก่อนการเดินทางสำหรับประเทศที่มีวีซ่า แต่หากทางนักท่องเที่ยวหรือเอเย่นต์ทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มจากการที่มีนักท่องเที่ยวร่วมเดินทางน้อยกว่าที่ทางบริษัทกำหนดเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางบริษัทยินดีที่จะให้บริการและดำเนินการต่อไป
  3. ในกรณีที่ลูกค้าดำเนินการยื่นวีซ่าเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ที่ลูกค้าชำระมาแล้วไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง ยกเว้นในกรณีที่วีซ่าไม่ผ่านการอนุมัติจากทางสถานทูต กรณีนี้ทางบริษัทจะคิดค่าใช้จ่ายตามที่เกิดขึ้นจริงทั้งหมด โดยคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ
  4. การติดต่อใดๆ กับทางบริษัทเช่น แฟกซ์ อีเมลล์ หรือจดหมายฯ ต้องทำในวันเวลาทำการของทางบริษัท ดังนี้ วันจันทร์ ถึงศุกร์ เวลา 00 น. – 18.00 น. และวันเสาร์ เวลา 9.00 น.-14.00 น. นอกจากวันเวลาดังกล่าวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่รัฐบาลประกาศในปีนั้นๆถือว่าเป็นวันหยุดทำการของทางบริษัท